Rèm cửa cản sáng , Thu Hương Long Khánh

Rèm vải đẹp sang trọng chất lượng cao RV01 là mẫu sản phẩm thuộc dòng rèm cao cấp, chất liệu vải dệt 100% polyester bề mặt có họa tiết hoa văn chìm. Rèm vải đẹp này lý tưởng cho phòng ngủ và bất kỳ không gian nào bạn muốn hạn chế ánh sáng lọt qua cửa sổ hay cửa đi. Vải rèm với họa tiết sóng lượn mang đến cho không gian của bạn cảm giác cao hơn, thoáng hơn.

Những ưu điểm nổi bật của mẫu rèm vải đẹp sang trọng RV01

  • Rèm vải đẹp có thiết kế thanh lịch, sang trọng, hoa văn chìm
  • Mẫu mã sản phẩm rèm đa dạng, phong phú
  • Vải rèm có chất lượng cao, bền màu theo thời gian
  • Giá thành phải chăng, hợp lý, tư vấn lắp đặt miễn phí

Mẫu rèm vải đẹp chất lượng cao RV01 với thiết kế sang trọng

Mẫu rèm vải đẹp của chúng tôi với hoa văn chìm sang trọng sẽ giúp cho bất kỳ không gian nào được lắp đặt tăng vẻ đẹp thẩm mỹ. Kiểu dáng may phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau từ hiện đại tới cổ điển. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều mẫu sản phẩm rèm cửa khác cùng phong cách này như rèm cuốn, rèm sáo gỗ… tại Thu Hương

Chất lượng mẫu rèm vải đẹp sang trọng RV01 như thế nào?

Tất cả các mẫu rèm vải đẹp của chúng tôi được sản xuất với các thành phần chất lượng tốt bao gồm vải 100% là polyester. Tất cả các giá đỡ, bát treo, thanh treo cố định cần thiết đều được bao gồm và bạn có thể chọn bát đỡ cố định trần hoặc tường tùy thuộc vào vị trí bạn lắp.
Bạn có thể tự tin mua sắm tại Thu Hương vì tất cả các sản phẩm rèm đẹp của chúng tôi đều được bảo hành lâu dài. Để biết chi tiết đầy đủ về điều này xin vui lòng xem các điều khoản và điều kiện của chúng tôi.

Khảo sát và cho xem mẫu rèm vải đẹp miễn phí.

Chúng tôi khuyên bạn nên xem mẫu rèm vải đẹp thực tế miễn phí mà bạn quan tâm trước khi đặt hàng để đảm bảo rằng bạn hoàn toàn hài lòng với màu sắc của vải / chất liệu sản phẩm.
CỬA HÀNG RÈM CỬA CAO CẤP THU HƯƠNG
Địa chỉ: 116 Hồ Thị Hương,Tx Long Khánh, Đồng Nai
Điện thoại: 0938 370 390
Điện thoại: 0904 075 786
Email: baogia@remcuathuhuong.com
Web : www.remcuathuhuong.com

0 nhận xét:

Rèm cửa THU HƯƠNG | Rèm cửa LONG KHÁNH | Rèm cửa TÁNH LINH | Chuyên thi công lắp đặt rèm cửa

CHUYÊN LẮP ĐẶT RÈM CỬA ĐỒNG NAI BÌNH THUẬN - LONG KHÁNH Rèm cửa, mành cửa đẹp nhiều mẫu mã phong phú.Tư vấn tại nhà miễn phí,Cơ sở may rèm,lắp đặt rèm cửa giá rẻ tại Đồng Nai.Bảo hành miễn phí 12 tháng

Liên hệ