Home » , , , , , , , » Màn vải cửa sổ cản nhiệt chống sáng hiện đại

Màn vải cửa sổ cản nhiệt chống sáng hiện đại

Kéo dài thời gian nghỉ ngơi của bạn vào những ngày cuối tuần với bộ màn vải cửa sổ cản nhiệt chống sáng hiện đại này. Những tấm rèm vải polyester này không chỉ chặn ánh sáng mà còn ngăn không khí lạnh hoặc nóng thoát ra khỏi phòng, giúp bạn giảm hóa đơn tiền điện. Được làm từ chất liệu vải Polyester bền màu theo thời gian và hoàn toàn an toàn cho người sử dụng khiến nó là sản phẩm đang bán chạy nhất tại Thu Hương. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các sản phẩm rèm cửa khác nhau mà bạn có thể lựa chọn trong các bộ sưu tập từ website.
màn vải cửa sổ sang trọng

Ưu điểm nổi bật của màn vải cửa sổ

  • Chất liệu vải nhập an toàn khi sử dụng
  • Kiểu dáng may hiện đại phù hợp mọi không gian
  • Mẫu mã màu sắc đang dạng mang đến nhiều lựa chọn
  • Khả năng chống nắng cản sáng 100%
  • Chất lượng sản phẩm vượt trội, bền màu
  • Giá thành phải chăng, miễn phí lắp đặt tại nhà

Màn vải cửa sổ phòng ngủ có chất lượng thế nào?

Là một lựa chọn tuyệt vời cho mọi không gian và đặc biệt là phòng ngủ, mẫu màn vải cửa sổ chống nắng cao cấp còn có chất lượng và rất tiện dụng trong sử dụng. Tất cả các mẫu rèm chống nắng nóng của chúng tôi được sản xuất trên dây truyền hiện đại, có xuất xứ rõ ràng và an toàn với người sử dụng. Tất cả các giá đỡ, bát treo, thanh treo cố định cần thiết đều được bao gồm và bạn có thể chọn bát đỡ cố định trần hoặc tường tùy thuộc vào vị trí bạn lắp.

Khảo sát công trình và cho xem mẫu vải màn rèm thực tế

Rèm cửa giá rẻ Thu Hương khuyên bạn nên xem mẫu rèm vải đẹp thực tế miễn phí mà bạn quan tâm trước khi đặt hàng để đảm bảo rằng bạn hoàn toàn hài lòng với màu sắc của vải / chất liệu sản phẩm.
Bạn có thể tự tin mua sắm tại rèm Thu Hương vì tất cả các sản phẩm rèm vải chống nắng của chúng tôi đều được bảo hành lâu dài. Để biết chi tiết đầy đủ về điều này xin vui lòng xem các điều khoản và điều kiện của chúng tôi.
CỬA HÀNG RÈM CỬA CAO CẤP THU HƯƠNG
Địa chỉ: 116 Hồ Thị Hương,Tx Long Khánh, Đồng Nai
Điện thoại: 0938 370 390
Điện thoại: 0904 075 786
Email: baogia@remcuathuhuong.com
Web : www.remcuathuhuong.com

0 nhận xét:

Rèm cửa THU HƯƠNG | Rèm cửa LONG KHÁNH | Rèm cửa TÁNH LINH | Chuyên thi công lắp đặt rèm cửa

CHUYÊN LẮP ĐẶT RÈM CỬA ĐỒNG NAI BÌNH THUẬN - LONG KHÁNH Rèm cửa, mành cửa đẹp nhiều mẫu mã phong phú.Tư vấn tại nhà miễn phí,Cơ sở may rèm,lắp đặt rèm cửa giá rẻ tại Đồng Nai.Bảo hành miễn phí 12 tháng

Liên hệ