Rèm cửa sổ nào không tốn công vệ sinh giặt giũ

rem cua dinh quan, man cua dinh quan, rem cua vung tau,

  Với cuộc sống hiện đại ngày càng bận rộn nên phụ nữ càng ít có thời gian để dọn dẹp vệ sinh nhà cửa. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người loại rèm ít bám bụi, dễ dàng khi vệ sinh.
  Thứ nhất bạn cần xác định được mục đích sử dụng rèm cửa của bạn là gì? Để trang trí, chắn sáng hay chắn gió để đưa ra được lựa chọn loại rèm nào mà ít bám bụi.

  Rèm vải trơn chống bám bụi
  Nếu chỉ là rèm cửa để trang trí, cửa sổ ít bị ánh nắng chiếu vào và bạn không cần thiết một chiếc rèm chống được nắng thì bạn nên chọn lựa loại rèm cửa bằng vải lụa, vải voan hoặc những loại vải mỏng để vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ lại vừa không quá nặng khi giặt giũ.
  Thứ hai, nếu bạn cần phải chống nắng cho ngôi nhà thì một chiếc rèm vải dày là điều cần thiết để ánh nắng không thể xuyên qua được. 
  Tuy nhiên, nhược điểm lớn của loại vải này là khá nặng khi đem đi giặt giũ. Chính vì vậy, để hạn chế việc phải thường xuyên giặt rèm thì bạn nên chọn loại vải thô có bề mặt trơn, ít bắt bụi, không hoa văn, không có hoạ tiết thêu dệt cầu kỳ bởi chính những yếu tố khiến bụi bẩn từ bên ngoài lọt vào phòng và bám lại trên bề mặt vải mà dùng tay không thể loại bỏ được chúng.
  Hoặc bạn có thể chọn chất liệu gấm có bề mặt bóng mịn hạn chế sự bám bụi, đặc biệt nếu phải giặt giũ thì loại vải này nhanh khô và ưu điểm là nhẹ xốp nên ít tốn sức vệ sinh.
  Ngoài rèm vải ra thì trên thị trường còn khá nhiều loại rèm cửa sổ khác đảm bảo tính thẩm mĩ, chống nắng và chống bám bụi mà bạn có thể lựa chọn.

  Rèm cuốn gia đình
  Với hình thức đơn giản, tiết kiệm diện tích, mà khả năng chống nắng của rèm cuốn cũng khá tốt so với rèm vải, rèm cuốn ít bám bụi rất tiện lợi cho bạn khi vệ sinh rèm, thường được sử dụng nhiều trong các văn phòng làm việc, văn phòng công sở... Đối với gia đình, bạn có thể chọn loại rèm cuốn có chất liệu dày dặn, hình thức đẹp, điểm hoạ tiết sang trọng. 
  Ưu điểm của loại rèm này là bạn không phải tốn công giặt giũ, chỉ cần lau qua bằng một chiếc khăn ướt là bề mặt rèm đã sạch sẽ như mới, lưu ý là bạn nên lau ngay khi vết bẩn mới bám vào để dễ vệ sinh.
  Những điều còn thắc mắc, băn khoăn của quý khách về các loại rem cua vui lòng liên hệ đến số điện thoại tư vấn của cửa hàng để biết thêm chi tiết.
  CỬA HÀNG RÈM CỬA CAO CẤP THU HƯƠNG
  Địa chỉ: 116 Hồ Thị Hương,Tx Long Khánh, Đồng Nai
  Điện thoại: 0938 370 390
  Điện thoại: 0904 075 786
  Email: baogia@remcuathuhuong.com
  Web : www.remcuathuhuong.com
  Nội dung chính
   0938.370.390
   Chat Zalo Ngay!
   Gọi điện ngay