Rèm cửa trắng sang trọng khách sạn

rèm cửa thu hương, rèm cửa bình thuận, rèm cửa tánh linh, rèm cửa long khánh

  Rèm Cửa THU HƯƠNG chuyên tư vấn thiết kế và Rèm cửa Khách Sạn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn báo giá miễn phí tại nhà của quí khách.

  Hiện nay, trong mỗi gia đình đều có ít nhất 1 bộ rèm trang trí. Rèm cửa là một trong những đồ nội thất hay được dùng và nếu biết cách sử dụng, kết hợp bạn sẽ tăng thêm điểm cho ngôi nhà của mình.

  Đối với những căn phòng được trang trí theo chủ đề nhất quán. Cách đơn giản và cũng dễ dàng nhất để tạo nên sự kết nối giữa đồ đạc trong một không gian đó là chọn màu nền và màu nhấn. Màu nhấn là gam màu nổi bật của căn phòng, tạo độ
  sắc nét và tinh tế cho không gian mà chúng xuất hiện. Gam màu nền sẽ là những màu nhẹ nhàng giúp màu nhấn trở nên rõ nét hơn và trung hòa các gam màu khác trong phòng.
  Khi chọn màu sắc cho rèm cửa, bạn có thể lựa chọn rèm cùng tông với màu nhấn hoặc màu nền. Bạn cũng có thể tạo sự liên kết màu sắc tinh tế dựa trên những vật dụng chính trong nhà. Màu rèm cửa có thể tương đồng với màu của bàn trà, đồ
  trang trí đối với gam màu nhấn, hay đồng điệu với gam màu của gạch lát sàn, sơn tường đối với gam màu nền… để tạo vẻ đẹp hoàn thiện cho không gian.
  Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được mang mẫu tư vấn miễn phí tại nhà của quý khách.
  Nội dung chính
   0938.370.390
   Chat Zalo Ngay!
   Gọi điện ngay